Thursday, 28/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Đặng Văn Hạnh

Kế hoạch chiến lược phát triển trường Tiểu học Đặng Văn Hạnh

Kế hoạch định hướng, phát triển nhà trường giai đoạn 2019-2023, tầm nhìn 2025 nhằm xác định rõ địng hướng mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu nhằm phát triển ngang tầm với các trường của huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Đây cũng chính là hướng đi quan trọng để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường phấn đấu đạt được.

Xây dưng kế hoạch chiến lược phát triển trường Tiểu học Đặng Văn Hạnh là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, chỉ thị của ngành về đổi mới giáo dục phổ thông và theo kịp đà phát triển chung về giáo dục và đào tạo trong huyện.  Đồng thời nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển; là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và các hoạt động của Ban lãnh đạo cũng như toản thể CBGV-NV và học sinh nhà trường.

Năm 2021 : 105